CỘNG ĐOÀN CHÚA KITÔ PHỤC SINH

TRUNG TÂM ĐỨC BÀ PHÙ HỘ CÁC GIÁO HỮU

7707 Murray Drive - Stockton, CA 95210

KINH ÔNG THÁNH GIUSE BẦU CỬ

Đăng vào: 08:01 NGÀY 01/01/1970        Số lượt xem: 675

LỜI CẦU CÙNG THÁNH GIUSE

(Trong Năm Thánh Giuse)

Kính chào Đấng Gìn Giữ Đấng Cứu Thế, /Bạn Trăm Năm của Đức Trinh Nữ Maria./ Chúa đã trao Con Một của Chúa cho Ngài;/ Mẹ Maria đã tin tưởng vào Ngài; /Chúa Kito đã lớn lên thành người cùng với Ngài./

Lạy Thánh Giuse diễm phúc,/ xin cũng tỏ ra Ngài là cha của chúng con/ và hướng dẫn chúng con đi trên đường đời./

Xin ban cho chúng con ân sủng,/ lòng thương xót và lòng can đảm,/ và xin bảo vệ chúng con khỏi mọi sự dữ./ Amen

Năm Thánh Kính Thánh Giuse
Từ 8/12/2020 đến 8/12/2021
(Ơn Toàn Xá: Đọc trong các Lễ Thánh Giuse (19/3, 1/5)
hay ngày thứ Tư hàng tuần hay ngày 19 hàng tháng.)KINH ÔNG THÁNH GIUSE BẦU CỬ

Lạy ơn Ông Thánh Giuse. Chúng con chạy đến cùng Người, trong cơn gian nan chúng con mắc phải. Chúng con đã kêu van cùng Rất Thánh Đức Bà là Đấng đã làm Bạn cùng Người, phù hộ gìn giữ chúng con, thì chúng con cũng lấy lòng trông cậy cho vững vàng, mà xin Ông Thánh Giuse bầu cử cho chúng con như vậy.

Chúng con xin vì nhân đức kính mến, mà Người làm Bạn cùng Rất Thánh Đồng Trinh là Mẹ Chúa Trời, và là Đấng chẳng mắc phải tội tổ tông truyền, cùng vì lòng thương Người đã ẵm lấy Đức Chúa Giêsu, thì chúng con xin Ông Thánh Giuse ghé mặt lại mà thương đến Hội Thánh, là phần sản nghiệp Đức Chúa Giêsu đã lấy Máu Thánh mình mà chuộc. Lại xin Người dùng sức mạnh thiêng liêng và quyền phép Người, mà giúp đỡ những sự chúng con còn thiếu thốn.

Lạy Đấng đã coi sóc Đức Chúa Giêsu cùng Đức Bà cho cẩn thận, thì chúng con xin Người bênh vực con cái Đức Chúa Giêsu đã chọn. Lạy Cha rất thương yêu! Chúng con xin Người cất mọi sự dối trá cùng mọi tội lỗi, cho chúng con khỏi mắc phải những sự ấy. Lạy Đấng rất mạnh đang ở trên trời hay gìn giữ chúng con, xin Người dủ lòng thương mà che chở chúng con đang khi chiến trận cùng kẻ thù tối tăm là các ma quỉ. Như xưa Người đã gìn giữ Đức Chúa Giêsu cho khỏi cơn hiểm nghèo thế nào, thì rầy chúng con cũng xin Người cứu chữa lấy Hội Thánh, cho khỏi các mưu kế giặc thù, và các sự gian nan khốn khó như vậy, cùng xin Người hằng bầu cử cho chúng con được bắt chước Người, và trông cậy vì quyền thế Người, cho được giữ đạo cho trọn, cùng được chết lành, và được hưởng phúc vô cùng trên thiên đàng. Amen.


CÁC TIN KHÁC

LÁ THƯ MỤC TỬ CỦA ĐGM MYRON COTTA
LÁ THƯ MỤC TỬ CỦA ĐGM MYRON COTTA

Chúng ta cần phải cắm rễ sâu vào Thiên Chúa; và để rễ được đâm sâu vào Thiên Chúa chúng ta phải là một ...

LỊCH PHỤNG VỤ HÀNG THÁNG - 2018
LỊCH PHỤNG VỤ HÀNG THÁNG - 2018

LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG HÀNG THÁNG - 2018.......

...
LỜI NGUYỆN XIN ƠN ĐỨC TIN
LỜI NGUYỆN XIN ƠN ĐỨC TIN

Lạy Chúa, xin ban cho con đức tin lớn hơn hạt cải, để con làm bật rễ khỏi lòng con những ích kỷ và khép kín. X...

Top