CỘNG ĐOÀN CHÚA KITÔ PHỤC SINH

TRUNG TÂM ĐỨC BÀ PHÙ HỘ CÁC GIÁO HỮU

1616 Pyrenees Avenue - Stockton, CA 95210

NỒI BẬT

Lời Kinh Kết Nối

Lời Kinh Kết Nối
Đăng vào: 05:09 NGÀY 10/09/2015

Truyền thông càng ngày càng có nhiều ảnh hưởng thiết thực trong cuộc sống con người và trong đời sống của Giáo Hội. Lời mở đầu ‘Sứ điệp Ngày Thế giới Truyền thông 2013’ viết: “…việc phát triển các mạng xã hội kỹ thuật số đang góp phần rõ ràng tạo nên một “agora” (quảng trường) mới, một không gian công cộng mở, nơi đó con người chia sẻ các ý t... Đọc tiếp


Lời Kinh Kết Nối

Truyền thông càng ngày càng có nhiều ảnh hưởng thiết thực trong cuộc sống con người và trong đời sống của Giáo Hội. Lời mở đầu ‘Sứ điệp Ngày Thế giới Truyền thông 2013’ viết: “…việc phát triển các mạng xã hội kỹ thuật số đang góp phần rõ ràng tạo nên một “agora” (quảng trường) mới, một không gian công cộng mở, nơi đó con người chia sẻ các ý tưởng, thông tin, ý kiến, và cũng là nơi phát sinh những mối tương quan và hình thái cộng đồng mới”.

Đọc tiếp
Đức Mẹ – Mẫu Gương Đức Tin Của Chúng Ta

Ít khi chúng ta được nghe đọc sách Khải huyền trong phụng vụ. Nếu Anh chị em là tôi thì chắc cũng ít khi giảng về sách Khải huyền. Và khi đọc Thánh Kinh chúng ta cũng ít khi đọc đến sách Khải huyền.

Đọc tiếp
Maria – Người Nữ Thánh Thể

Bài Tin Mừng tường thuật cuộc truyền tin kết thúc bằng hai tiếng “Xin Vâng” của Đức Mẹ. Với hai tiếng “Xin Vâng”, cuộc đời Đức Mẹ hoàn toàn thay đổi.

Đọc tiếp
Vai Trò của Đức Mẹ trong Chương Trình Cứu Độ của Thiên Chúa

Thiên Chúa thực sự không cần Ðức Mẹ để cứu độ chúng ta cũng như Ðức Kitô không cần phải chết để chuộc tội chúng ta.

Đọc tiếp
Chuỗi kinh huyền diệu

Hầu hết những tín hữu công giáo đều biết đến kinh Mân Côi. Hình thức cầu nguyện này rất đơn giản, dễ đọc, dễ nhớ và phù hợp với mọi người. Khi đọc kinh Mân Côi, chúng ta miệng đọc, trí suy, tay lần chuỗi. Cầu nguyện bằng kinh Mân Côi là cầu nguyện bằng cả con người trọn vẹn, thân xác và tâm hồn. Có người nói chuỗi tràng hạt sử dụng trong các tôn giáo là một phát minh kỳ diệu của loài người.

Đọc tiếp
Chúa Nâng Cao Những Kẻ Khiêm Nhường

Một bài học quan trọng liên quan đến việc đối nhân xử thế mà Chúa Giê-su thường nhắc nhở chúng ta, đó là đừng tự cao tự đại, đừng kiêu căng tự phụ nhưng phải biết sống khiêm tốn với mọi người

Đọc tiếp
Top