CỘNG ĐOÀN CHÚA KITÔ PHỤC SINH

TRUNG TÂM ĐỨC BÀ PHÙ HỘ CÁC GIÁO HỮU

7707 Murray Drive - Stockton, CA 95210

NỒI BẬT

KINH HÒA BÌNH

KINH HÒA BÌNH
Đăng vào: 07:07 NGÀY 04/07/2020

Mọi chúng ta—già trẻ lớn bé, bất kì đạo gì hay không đạo, bất kì màu sắc chính trị gì–đều là con của Chúa và đều có Chúa trong ta. Mọi chúng ta đều có Phật tính trong ta. Ta yêu mọi người và phụng sự mọi người, đó là yêu Chúa trong mọi người, vô điều kiện.

... Đọc tiếp

KINH HÒA BÌNH

Mọi chúng ta—già trẻ lớn bé, bất kì đạo gì hay không đạo, bất kì màu sắc chính trị gì–đều là con của Chúa và đều có Chúa trong ta. Mọi chúng ta đều có Phật tính trong ta. Ta yêu mọi người và phụng sự mọi người, đó là yêu Chúa trong mọi người, vô điều kiện.

Đọc tiếp

Đ.G.M. LUY NGUYỄN ANH TUẤN
Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa không có lợi cho hôn nhân lành mạnh. Truyền thông đang làm giảm giá trị của lòng chung thủy, sự bền vững và sự sinh sản. Chúng ta đang dần quen với sự vui thích tức thời một cách ích kỉ. Nền văn hóa sự chết đang làm xói mòn tính toàn vẹn của gia đình và vấn đề này có tác động đến mọi thế hệ: trẻ em lớn lên trong gia đình không lành mạnh dường như không có khả năng tự tạo dựng một gia đình lành mạnh cho mình

Đọc tiếp
QUAN ĐIỂM SỐNG VÀ BẠN

Tôi bắt đầu tiết dạy của mình bằng việc cám ơn một cô bé Lớp 1 vì đã chia sẻ với tôi một thông điệp rất dễ thương trên huy hiệu nhỏ trên áo của cô bé. Thông điệp đó như thế này: “Trường học là nơi để thể hiện lòng tốt”. Thông điệp này đã khiến tôi thay đổi kế hoạch của bài giảng ngày hôm đó. Thay vì chia sẻ về những điều khiến ta biết ơn, tiết học đã được thay đổi để nói về những điều các em yêu thích về nhà trường.

Đọc tiếp
XIN CHO CON BIẾT LẰNG NGHE

Thiếu vắng sự lắng nghe khiến người ta trở nên xa lạ và cách biệt. Người ta xa lạ với chính mình, cách biệt với tha nhân, hững hờ với cuộc sống và quên luôn sự hiện hữu của Thiên Chúa trong đời mình. Những rạn vỡ trong các mối tương quan đều ít nhiều xuất phát từ việc người ta từ chối lắng nghe nhau.

Đọc tiếp
Ngắm Biển Trong Giây Phút Cuối Cuộc Đời!

Mới đây, trên trang Facebook của Trung tâm cấp cứu thành phố Queensland (Úc) có đăng tải bức ảnh một nhân viên cứu hộ đẩy chiếc giường bệnh đứng bên bờ biển Queensland, người này quay lưng về phía máy ảnh, mặt hướng ra biển, yên lặng ngắm nhìn đại dương bao la

Đọc tiếp
LỮ KHÁCH TRÊN ĐƯỜNG ĐỜI

Trong khi chúng ta đang trưởng thành, thường là chúng ta tìm kiếm đủ mọi thứ và đủ mọi người – triết lý, tôn giáo, tâm linh, cách sống, chủ nghĩa, kiến thức đủ kiểu (tâm lý, kinh tế, ngoại giao, yoga, tin học…), tiền bạc, sự nghiệp…, người yêu, người lý tưởng, người duyên, vợ chồng, thầy, guru… Và nhiều người tìm kiếm như thế cả đời. Sống một đời tìm kiếm.
Đọc tiếp

7 điều bạn đang làm vô tình khiến cuộc sống của bạn không hạnh phúc

Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản, được làm những điều mình thích, háo hức khi mở mắt thức dậy, ra đường với một tâm trạng đầy nắng ấm và làm việc gì cũng vui vẻ. Nhưng dường như với nhiều bộn bề cuộc sống, nhiều người lại quên mất bản thân mình phải đi tìm hạnh phúc và tận hưởng những khoảnh khắc tốt đẹp trong đời. Điều gì khiến bạn lắm lúc đánh mất đi cảm giác vui vẻ thật sự?

Đọc tiếp
KHOẢNG KHẮC CỦA SỰ TỈNH THỨC

“ Hãy tỉnh thức và sẵn sàng”. Cuộc sống của mỗi người là một cuộc hành trình tiến về quê hương nước trời, một đích điểm xa vời. Nhưng, trong bối cảnh như thế này, những ai đã chuẩn bị cho cuộc hành trình xa vời ấy? Một cuộc hành trình đơn độc, chẳng ai đi cùng. Cuộc hành trình có một không hai của mỗi người chúng ta.

Đọc tiếp
Top